เอาแล้วไง! สมาพันธ์ฟุตบอลเอเชีย เร่งสอบแฟน บีจี-ยะโฮร์ หลังเกม ACL

เอาแล้วไง! สมาพันธ์ฟุตบอลเอเชีย เร่งสอบแฟน บีจี-ยะโฮร์ หลังเกม ACL

ข่าวกีฬา

ควันหลงจากเกมที่สองของศึกฟุตบอล เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ ลีก 2023/24 รอบแบ่งกลุ่ม เมื่อวันอังคารที่ 3 ตุลาคม ที่ผ่านมา ซึ่ง “บีจี ปทุม ยูไนเต็ด” เปิดรังพ่ายต่อผู้มาเยือนอย่าง “ยะโฮร์ ดารุล ต๊ะซิม” แชมป์ลีกมาเลเซีย 10 สมัย ด้วยสกอร์ 2-4 โดยหลังจบเกมดังกล่าวมีรายงานเผยว่าแฟนบอลทั้งสองทีมมีการปะทะกัน

โดยมีการถ่ายคลิปไว้ได้และถูกปล่อยลงในโซเชียลไปแล้ว ทว่าคลิปดังกล่าวกลับถูกลบไปเสียก่อน ซึ่งในคลิปดังกล่าวเห็นชัดว่ามีการปะทะกัน และยังมีการจุดพลุแฟลร์บริเวณนอกสนาม บีจี สเตเดียม อีกด้วย และทีมข่าว Ballthai.com ได้สอบถามไปยัง สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ แล้ว

พบว่าเรื่องดังกล่าวทาง สมาพันธ์ฟุตบอลเอเชีย (เอเอฟซี) ได้มีการรายงานไปที่ฝ่ายจัดการแข่งขัน ซึ่งอาจจะมีการตัดสินกันว่าจะมีบทลงโทษออกมา หรือแค่ตักเตือนหน่วยรักษาความปลอดภัยของทาง “เดอะ แรบบิท” เป็นอย่างแรกก่อน โดยการจุดพลุแฟลร์ค่อนข้างเสี่ยงในการโดนโทษปรับเหมือนกัน

สำหรับโปรแกรมนัดต่อไปของ บีจี ปทุม ยูไนเต็ด จะกลับมาแข่งขันฟุตบอล รีโว่ ไทยลีก 2023/24 นัดที่ 7 ด้วยการออกไปเยือน สุโขทัย เอฟซี ณ สนามทะเลหลวง สเตเดียม วันเสาร์ที่ 7 ต.ค. 66 เวลา 18.00 น. และจากนั้นวันศุกร์ที่ 20 ต.ค. 66 จะเปิดบ้านรับการมาเยือน ตราด เอฟซี เวลา 19.00 น.

ที่มา: ballthai.com

ติดตามช่องทางอื่นๆ :
Website : winning168.com
Twitter : Winning168
Facebook : Winning168
เว็บไซต์ฟุตบอล Winning168 ที่คอบอลไม่ควรพลาด : ข่าวกีฬา
ย้ายค่ายมาเล่นกับเรา UFABET ประกัน คืนยอดเสีย 7%
แสดงความคิดเห็น

• เรื่องน่าสนใจ •